Bộ Lọc Cát hồ bơi Waterco 22082415 SM600

✅ Hãng sản xuất: Waterco 

✅Model: 22082415 SM600

✅ Xuất xứ: Malaysia

✅ Lưu lượng: 3,56 m3/h

✅ Bảo hành: 12 tháng

Vệ sinh bể bơi là một việc làm rất quan trọng, nó không chỉ giúp cho chúng ta bơi lội trong bể nước sạch mà còn giúp bảo vệ bể bơi, bảo vệ những thiết bị hồ bơi. Tuy nhiên, vệ sinh như thế nào thì không phải ai cũng biết cách. Imart mách bạn cách vệ sinh bể bơi cực nhanh chóng và hiệu quả với Bộ Lọc Cát Hồ Bơi Waterco 22082415 SM600. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. 

♻️THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI WATERCO 22082415 SM600 

  1. Xuất xứ: Là một thiết bị hồ bơi được sản xuất bởi Waterco – Malaysia

  2. Thông số kỹ thuật​

Bộ Lọc Cát hồ bơi Waterco 22082415 SM600

Code:

22082415

Lưu lượng/ Flow ( m3/hr ):

3,56 m3/h

Thời gian bảo hành / The warranty period:

12 Tháng

Hãng sản xuất:

Waterco – Malaysia

 binh-loc-cat-be-boi

♻️ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI WATERCO 22082415 SM600

Đây là một sản phẩm cơ bản mà gần như bể bơi nào cũng sử dụng, đây là thiết bị hồ bơi cơ bản trong một hệ thống lọc nước bể bơi. 

 

 

Van đa cổng với các cổng kết nối nhanh chóng giúp người dùng sử dụng bộ lọc cát hồ bơi hiệu quả. 

Bể chứa sợi thủy tinh có kết cấu chắc chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm bộ lọc nước bể bơi

Các mặt bên được cân bằng thủy lực để tối đa hóa lưu lượng và lọc nước. 

Vòng khóa 8 ”

Thổi khí thủ công.

♻️TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI WATERCO 22082415 SM600

Bộ lọc cát hồ bơi được có sợi thủy tinh Waterco hoàn toàn phù hợp với sự tăng và giảm áp suất liên tục của bộ lọc cát. Thử nghiệm chu kỳ cấp tốc đã cho thấy rằng ngay cả sau khi mô phỏng 20 năm sử dụng, bộ lọc sợi thủy tinh Waterco chịu được hao mòn theo chu kỳ tốt hơn hầu hết các bộ lọc khác cùng loại

Với bảo hành bình lọc cát bể bơi trong 10 năm cho thấy sự tự tin về chất lượng của nhà sản xuất, điều này cũng giúp cho người dùng yên tâm sử dụng thiết bị hồ bơi trong thời gian dài. 

Làm sạch bộ lọc chỉ cần xoay cần gạt Multiport từ vị trí “bộ lọc” sang vị trí “rửa ngược”. Vận hành dễ dàng. Gần như trong suốt vòng đời làm việc của mình, bình lọc bể bơi không cần bất kỳ tác động gì của con người mà nó vẫn làm việc một cách hiệu quả.

bo-loc-cat-ho-boi

♻️ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI CHÍNH HÃNG 

✅ Imart vừa được bình chọn là công ty cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín tại HCM. Đây là một trong những thành quả xứng đáng cho nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người tin dùng. 

✅ Là một đơn vị có đội ngũ nhiệt huyết và kiến thức vững chắc trong lĩnh vực thiết bị lọc nước hồ bơi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng. 

✅Chúng tôi sẵn sàng báo giá bình lọc cát hồ bơi khi quý vị yêu cầu và đáp ứng những nhu cầu về tư vấn, lắp đặt cho quý vị.


máy bơm nước hồ bơi ,